Hệ thống đặt lịch hẹn khám & điều trị Răng-Hàm-Mặt

Hệ thống giúp Phòng Khám Nha Khoa tiếp nhận đặt lịch hẹn từ khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Đặt lịch hẹn ngay

NHA KHOA HAKI – HỆ THỐNG NHA KHOA TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CAO

Nha khoa HAKI là Hệ thống Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam đã hình thành và phát triển hơn 15 năm và đã được hàng triệu khách hàng tin tưởng. Chúng tôi hiện có 25 chi nhánh trên toàn quốc. Có đầy đủ giấy phép kinh doanh và giấy phép của Bộ Y Tế Việt Nam.

Nha khoa HAKI là Thương hiệu nha khoa cao cấp, chuyên ứng dụng các công nghệ hiện đại trong điều trị và thẩm mỹ răng miệng, với 3 dịch vụ trọng điểm: Răng sứ – Chỉnh nha – Implant.

Hình thành và phát triển với cơ sở tại địa chỉ 1298 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, Quận 7, TP Hồ Chí Minh. Với sự tin tưởng của khách hàng, Nha khoa HAKI đã và đang phát triển để trở thành hệ thống nha khoa tiêu chuẩn Châu Âu uy tín, được hàng ngàn Quý khách hàng đặt niềm tin.

VỀ CHÍNH SÁCH NỤ CƯỜI NHÂN ÁI

Không chỉ là lòng tâm huyết, niềm đam mê trong việc “kiến tạo nụ cười” cho khách hàng trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn, chúng tôi đã tạo ra chính sách “quốc dân” với mong muốn lan tỏa giá trị cho cộng đồng, chính sách mang tên NỤ CƯỜI NHÂN ÁI. Tại đây, nha khoa có những ưu đãi 50%, thậm chí miễn phí 100% chi phí điều trị cho những trường hợp đặc biệt như sau:

  • Trẻ em dưới 10 tuổi: miễn phí 100%
  • Người già trên 70 tuổi: giảm 50%
  • Người có sổ hộ nghèo: giảm 50%
  • Người già trên 70 tuổi và có sổ hộ nghèo: miễn phí 100%
  • Người có BHYT: Giảm 30%

Mọi thắc mắc về chi phí dịch vụ, chính sách ưu đãi, chính sách thanh toán hoặc cần tư vấn về tình trạng răng miệng, quý khách vui lòng liên hệ: