ĐỘI NGŨ BÁC SĨ – HAKI DENTAL 

Nha khoa HAKI tự hào là hệ thống nha khoa chất lượng cao luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ với hơn 10 năm kinh nghiệm và đạt nhiều bằng cấp chuyên môn chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến mọi thành công.

Đội ngũ Bác sĩ tại Nha Khoa Haki với phong cách làm việc chuyên nghiệp từ các bước tư vấn, thăm khám đến điều trị đều được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi luôn đề cao và coi trọng yếu tố an toàn và kết quả tối ưu nhất cho khách hàng trong nha khoa thẩm mỹ, nha khoa tổng quát và nha khoa phục hình.

Doi-ngu-bac-si-chuyen-nghiep-tai-Nha-khoa-Haki

ĐỘI ngũ bác sĩ KINH NGHIỆM – TẬN TÂM – NHIỆT HUYẾT

Nha khoa HAKI luôn cố gắng và nỗ lực hết mình trong công cuộc thu hút nhân tài nha khoa đầu ngành, có tay nghề giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực răng hàm mặt ở cả trong và ngoài nước.

Hướng tới những giá trị chất lượng tiêu chuẩn cao, Nha khoa HAKI chú trọng đến việc nâng cao tay nghề của các bác sĩ thông qua rất nhiều khóa đào tạo, hội thảo.

Trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cho khách hàng tại Nha khoa Haki chính là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn. Nha khoa Haki luôn chú trọng vào việc chọn lọc bác sĩ có bằng cấp cao, được đào tạo bài bản. Các bác sĩ đảm nhiệm tốt nhiều phương pháp, kỹ thuật khó, phức tạp, mang tới kết quả điều trị tốt và an toàn cho khách hàng.

Nha khoa Haki còn quy tụ đội ngũ phụ tá được đào tạo bài bản. Để một ca điều trị được tiến hành suôn sẻ, mỗi khách hàng sẽ được một bác sĩ trực tiếp tư vấn, thăm khám điều trị và đội ngũ phụ tá nha khoa có nhiệm vụ hỗ trợ, thực hiện theo y lệnh của bác sĩ.Đội ngũ Nha khoa Haki hành động “vì nụ cười của bạn”.

MỘT NGƯỜI BÁC SĨ CHÂN CHÍNH CẦN HỘI TỤ NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Chắc chắn rằng, khi chúng ta đến nha khoa để chăm sóc sức khỏe răng miệng, 1 trong những yếu tố khiến chúng ta quan tâm nhất chính là được điều trị với bác sĩ Nha khoa giỏi. Tay nghề bác sĩ quyết định phần lớn đến kết quả làm răng của bạn. Tại Haki Dental, Bác sĩ sẽ là người chẩn đoán, lên kế hoạch điều trị chi tiết và theo sát bạn trong suốt quá trình điều trị. Vậy một bác sĩ chân chính tại Haki Dental cần hội tụ những yếu tố gì?
✅ Được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm thực hành chỉnh nha. Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Haki đều đảm bảo có giấy phép hành nghề đầy đủ, tay nghề giỏi và thường xuyên cập nhật nâng cao kiến thức chuyên ngành.
✅ Bác sĩ có TÂM, có TẦM. Bên cạnh yếu tố về chuyên môn, yếu tố về thái độ của đội ngũ bác sĩ Nha khoa Haki luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng bởi sự chu đáo, nhẹ nhàng, tỉ mỉ, đồng cảm và thấu hiểu sâu sắc tâm lý điều trị của mỗi bệnh nhân.
✅ Bác sĩ Nha khoa Haki luôn đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị có sự linh hoạt trong quá trình điều trị để đạt kết quả cao.
✅Bác sĩ phải biết cách tạo ra niềm tin để khách hàng an tâm điều trị. Điều đó được bác sĩ Nha khoa Haki thực hiện bằng cách cung cấp nguồn dữ liệu kết quả điều trị trước đó, trình chiếu cho bệnh nhân tham khảo, chỉ số tiêu chuẩn khoa học cho một nụ cười hoàn mỹ,…
KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG NHA KHOA HAKI VÌ ĐIỀU GÌ?
Chúng tôi tự tin khi nói rằng, cái tâm – cái tầm của mỗi BÁC SĨ chính là điều mà chúng tôi dám lan tỏa tới mỗi khách hàng thân yêu. Sự ân cần chu đáo, sự tân tâm trong từng ca điều trị, mỗi khách hàng khi đến với Nha khoa Haki sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ và hài lòng với những gì đội ngũ bác sĩ Haki đem lại.

  ĐĂNG KÍ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

  Uu-dai haki dental mobile

  Dịch vụ nổi bật

  Bọc răng sứ thẩm mỹ

  Cắm ghép Implant

  Niềng răng mắc cài

  Tẩy trắng răng

  Bài viết mới nhất

  Chương trình ưu đãi