Trang chủ / Răng sứ kim loại Ceramco

RĂNG SỨ KIM LOẠI CERAMCO NHA KHOA HAKI

Răng sứ kim loại Ceramco hay còn được gọi là răng sứ kim loại thường, dòng răng này được chế tạo với lớp sườn kim loại được làm từ hợp kim Ni – Cr hoặc Cr – Co, và bề mặt bên ngoài sẽ được phủ nhiều lớp sứ Ceramco mỏng, tạo hình thành một chiếc răng có hình dạng, kích thước cũng như màu sắc tương tự như răng thật.

DỊCH VỤ BẢO HÀNH GIÁ GỐC (VND) GIÁ GIẢM (VND)
1 Răng sứ kim loại Ceramco 5 năm 2.400.000 2.200.000
Nội dung chính

1. Răng sứ kim loại Ceramco là gì?

2. Độ bền của răng sứ kim loại Ceramco

3. Gia tăng độ bền của răng sứ kim loại Ceramco

3. Chăm sóc đúng cách sau khi bọc răng sứ

4. Về Chính sách Nụ Cười Nhân Ái

Răng sứ kim loại CERAMCO là gì?

Răng sứ kim loại Ceramco còn được gọi với tên thông dụng là răng sứ kim loại thường, với cấu tạo bên trong là lớp sườn kim loại được làm từ hợp kim Ni – Cr hoặc Cr – Co, và bên ngoài sẽ được phủ nhiều lớp sứ Ceramco mỏng để tạo hình thành một chiếc răng có hình dạng, kích thước cũng như màu sắc tương đương với răng thật.

ĐỘ BỀN CỦA RĂNG SỨ KIM LOẠI CERAMCO

Răng sứ kim loại không có độ bền chắc cao như răng sứ toàn sứ, tuy nhiên độ chịu lực của răng sứ kim loại cũng tương đương với răng thật nên có thể đảm bảo cho bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường, ngay cả đối với thức ăn cứng.

Nhược điểm cơ bản nhất và cũng là yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ kim loại Cercamco này chính là sự oxy hóa của khung sườn kim loại bên trong răng sứ với môi trường axit trong khoang miệng sẽ khiến cho viền nướu bị thâm đen dần do sự chuyển hóa của kim loại gây mất thẩm mỹ cho răng, trường hợp nặng hơn nó có thể gây kích ứng dị ứng nướu răng nếu bệnh nhân có tiền sử dị ứng với kim loại. Lúc này, bắt buộc bệnh nhân phải thay lại răng sứ mới để đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe cơ thể.

Thông thường, tuổi thọ của răng sứ kim loại Ceramco sẽ có tuổi thọ trung bình khoảng 3 – 5 năm thì sẽ bắt đầu có hiện tượng oxy hóa khung sườn kim loại này.

GIA TĂNG ĐỘ BỀN CỦA RĂNG SỨ KIM LOẠI CERAMCO

Mặc dù răng sứ kim loại Ceramco có độ bền và tuổi thọ khá thấp, nhưng các bạn vẫn có thể gia tăng thêm độ bền của nó bằng cách chăm sóc răng sứ đúng cách:

 • Việc vệ sinh răng sứ cũng giống như răng thật vậy, các bạn nên đánh răng ít nhất 2 lần/ngày và đúng kỹ thuật, sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch các kẽ răng thay cho tăm xỉa răng, sử dụng nước súc miệng để giúp răng được sạch sẽ và hơi thở thơm tho hơn.
 • Có chế độ ăn uống phù hợp, bổ sung nhiều rau xanh, trái cây… để làm sạch răng; nên hạn chế các loại thức ăn quá cứng, quá dai, có nhiều đường; không nên hút thuốc, uống rượu bia… vừa không tốt cho sức khỏe cũng như sẽ ảnh hưởng đến độ bền của răng sứ.
 • Nên đến nha khoa thăm khám định kỳ 6 tháng/lần để bác sĩ giúp bạn lấy sạch vôi răng, kiểm tra răng sứ có vấn đề gì không để có kế hoạch can thiệp kịp thời.

Chăm sóc đúng cách sau khi bọc răng sứ

Tuổi thọ của răng sứ có thể kéo dài lên đến 10 – 15 năm hoặc lâu hơn, phụ thuộc vào cách giữ gìn và chăm sóc răng bọc sứ:

 • Chải răng nhẹ nhàng sau các bữa ăn và làm sạch các kẽ răng ít nhất 1 lần/ 1 ngày để loại bỏ hoàn toàn mảng bám răng, ngăn ngừa hình thành vôi răng, đặc biệt tại vị trí đường viền nướu. Có thể sử dụng bổ sung máy tăm nước tối ưu vệ sinh răng miệng hằng ngày.
 • Thăm khám nha sĩ định kỳ và cạo vôi răng mỗi 6 tháng
 • Không cắn nhai các thức ăn, đồ vật cứng, tạo áp lực lớn lên răng bọc sứ, gây nứt vỡ

Về Chính sách Nụ Cười Nhân Ái

Nha khoa Việt Mỹ hoạt động với slogan “Tất cả vì nụ cười của bạn”. Đặc biệt hơn, chúng tôi đã tạo ra chính sách “quốc dân” với mong muốn lan tỏa giá trị cho cộng đồng, chính sách mang tên NỤ CƯỜI NHÂN ÁI. Tại đây, nha khoa có những ưu đãi 50%, thậm chí miễn phí 100% chi phí điều trị cho những trường hợp đặc biệt như sau:

 • Trẻ em dưới 10 tuổi: miễn phí 100%
 • Người già trên 70 tuổi: giảm 50%
 • Người có sổ hộ nghèo: giảm 50%
 • Người già trên 70 tuổi và có sổ hộ nghèo: miễn phí 100%
 • Người có BHYT: Giảm 20% – 30% tùy khu vực

Mọi thắc mắc về răng sứ titan hoặc các dịch vụ nha khoa khác, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 636 734 để được Nha khoa Việt Mỹ tận tình giải đáp!