Việt Mỹ Group chính thức đổi tên thành Vi Mỹ Group

vi my group

Trước hết, Việt Mỹ Group xin trân trọng cảm ơn về sự hợp tác, hỗ trợ và tin tưởng của Quý Cơ quan, Quý Đối tác và Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, tập đoàn Việt Mỹ đã đạt được những thành công to lớn và ngày càng khẳng định được vị thế trên trên thị trường Nha khoa. Sau nhiều năm hoạt động dưới tên “Việt Mỹ Group”, chúng tôi xin trân trọng thông báo, kể từ ngày 08/01/2023, chúng tôi chính thức thay đổi tên gọi và nhận diện thương hiệu nhằm xây dựng chiến lược dài hạn, đánh dấu quá trình phát triển và không ngừng nỗ lực để đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mọi thông tin thay đổi cụ thể như sau: 

Tên thương hiệu: Từ Việt Mỹ Group chuyển thành Vi Mỹ Group

Slogan: The Best Dental Partnership

Logo thương hiệu: 

Logo Vi My Group
Logo Vi Mỹ Group

Địa chỉ: 1298 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Việc thay đổi tên và hình ảnh thương hiệu đóng vai trò tích cực trong việc tiếp tục khẳng định vị thế của Vi Mỹ Group. Song song với việc đổi tên công ty, Vi Mỹ Group hoạt động với sứ mệnh quan trọng: Chia sẻ giá trị, cung cấp giải pháp hiệu quả chất lượng nhằm đem lại sức khỏe, sắc đẹp và nụ cười hạnh phúc cho 30 triệu người dân Việt Nam. Chúng tôi tự tin sẽ là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, sản phẩm và giải pháp Nha khoa uy tín, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Vi Mỹ Group định hướng tầm nhìn trở thành một tập đoàn với hệ sinh thái nha khoa và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã xây dựng hệ sinh thái Vi Mỹ Group bao gồm 7 công ty với 8 thương hiệu:

▸ Nha khoa Việt Mỹ gần 30 chi nhánh

▸ Việt Mỹ Lab

▸ Việt Mỹ Beauty

▸ Việt Mỹ Academy

▸ Haki Dental bao gồm 2 chi nhánh

▸ Haki Lab

▸ Haki Med

▸ Haki Green

Với những thành tựu đã đạt được cùng sự phấn đấu không ngừng, chúng tôi tin tưởng rằng, Vi Mỹ Group sẽ là điểm đến đáng tin cậy của quý khách hàng, và đơn vị đối tác uy tín đem đến những trải nghiệm Nha khoa, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp chất lượng nhất.  

Việc thay đổi tên công ty không làm ảnh hưởng đến các quyền, nghĩa vụ liên quan giữa Vi Mỹ Group với Quý Cơ quan, Đối tác và Khách hàng trong các giao dịch, hợp tác trước đây. Trường hợp Quý Cơ quan, Đối tác và Khách hàng cần có thêm thông tin hoặc phải ký các tài liệu bổ sung ghi nhận sự thay đổi này, xin vui lòng liên hệ đến Vi Mỹ Group để phối hợp thực hiện.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời