Tại Haki Dental chúng tôi đem đến các chính sách thanh toán đa dạng để khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với điều kiện của bản thân, mang đến sự tiện lợi khi khách hàng đến thăm khám và sử dụng các dịch vụ nha khoa.  

chinh sach thanh toan

Hình thức thanh toán 

1. Thanh toán bằng tiền mặt

Sau khi thực hiện các dịch vụ tại Haki Dental, khách hàng có thể thanh toán bằng hình thức “tiền mặt”. Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn có chữ ký xác nhận và các giấy tờ liên quan đến quy trình khám, chữa bệnh cũng như lịch hẹn tái khám khi có sự chỉ định của bác sĩ. 

2. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản cũng là một trong những hình thức thanh toán được nhiều khách hàng tại Haki Dental sử dụng. Với hình thức này, khách hàng có thể chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của Haki Dental. 

Thông tin chủ tài khoản sẽ được đội ngũ tư vấn cung cấp khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại cơ sở phòng khám. 

3. Thanh toán bằng thẻ ATM  

Thanh toán bằng thẻ ATM hay còn được gọi là quẹt thẻ ATM là hình thức thanh toán khá an toàn và tiện lợi. Chỉ với thao tác gọn nhẹ, cà thẻ lên máy POS tại quầy thu ngân là khách hàng có thể hoàn tất việc thanh toán. 

Tương tự như thanh toán trả tiền mặt khi quẹt thẻ trực tiếp tại Haki Dental, khách hàng sẽ nhận được hóa đơn có chữ ký đầy đủ và và các loại giấy tờ liên quan để chứng minh giao dịch. 

4. Bảo hiểm bảo lãnh (PVI, BIC, ATACC, Bảo Minh)

Haki Dental là một những nha khoa áp dụng hình thức bảo hiểm liên kết với các công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với mong muốn hỗ trợ cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng. 

Thông tin chi tiết được xem tại đây. 

5. Trả góp

Trả góp bằng  thẻ tín dụng (Mpos)

  • Lãi suất: 0%
  • Kỳ hạn trả góp: 3-6-9-12 tháng
  • Áp dụng cho tất cả dich vụ nha khoa với hóa đơn từ 3.000.000đ trở lên 
  • Chỉ áp dụng cho Chủ thẻ tín dụng quốc tế (VISA, MASTERCARD, UNION PAY, JCB).

Trả góp bằng vay tín dụng bên thứ 3 (HDSaison, Fundiin)

II. Chính sách trả góp cho các dịch vụ 

1. Dịch vụ niềng răng

  • Đối với khu vực Sài Gòn: Thanh toán lần đầu chỉ 10,000,000đ, các tháng tiếp theo thanh toán theo hình thức trả góp 1,000,000đ/tháng trong vòng 12 tháng. Sang tháng thứ 13 sẽ thanh toán hết số tiền còn lại.
  • Đối với khu vực miền Tây: Thanh toán lần đầu chỉ 5,000,000đ, các tháng tiếp theo thanh toán theo hình thức trả góp 1,000,000đ/tháng trong vòng 12 tháng. Sang tháng thứ 13 sẽ thanh toán hết số tiền còn lại.
  • Đối với đối tượng Học sinh/Sinh viên đang học tại các trường đối tác của Haki Dental: Áp dụng thanh toán trả góp 1,000,000đ/ tháng trong vòng 17 tháng, sang tháng 18 thanh toán hết số tiền còn lại.

Lưu ý:

– Ưu đãi thanh toán trả góp chỉ áp dụng cho chỉnh nha mắc cài cố định. 

– Đối với dịch vụ niềng răng trong suốt Invisalign, khách hàng sẽ phải thanh toán toàn bộ số tiền sau khi lấy dấu răng và lên kế hoạch điều trị. 

2. Trồng răng Implant 

Trồng răng Implant chia làm 2 giai đoạn vì vậy quy trình thanh toán cũng sẽ tương ứng theo từng giai đoạn. 

  • Giai đoạn cắm trụ Implant: Sau khi thống nhất phác đố điều trị với bác sĩ thì khách hàng sẽ phải tạm ứng trước một phần chi phí (số tiền tạm ứng còn tùy thuộc vào số lượng răng mất cũng như phương pháp trồng răng Implant) và thanh toán đầy đủ vào ngày hoàn tất cắm trụ Implant.
  • Giai đoạn phục hình răng trêm Implant: Sau 3 – 6 tháng cắm trụ. Khách hàng sẽ phải thanh toán toàn bộ số tiền sau khi bác sĩ tiến hành gắn răng tạm. 

3. Răng sứ thẩm mỹ 

Đối với dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ, khách hàng sẽ phải thanh toán toàn bộ số tiền sau khi bác sĩ tiến hành lấy dấu và gắn răng tạm. 

Xem thêm: Chính sách bảo hiểm tại Haki Dental 

                   Chính sách bảo hành tại Haki Dental