Nha Khoa việt mỹ – Chi nhánh rạch sỏi

Hệ Thống Nha Khoa Việt Mỹ (Sài Gòn) & Nha Khoa HAKI sở hữu hơn 20 chi nhánh phân bố khắp các tỉnh thành ở: TP Hồ Chí Minh, Miền Tây Nam Bộ, Miền Trung – Tây Nguyên. “Nha Khoa Việt Mỹ – Tất Cả Vì Nụ Cười Của Bạn!”

Facebook: Nha Khoa Việt Mỹ – Rạch Sỏi

Email: cskh@nhakhoavietmy.com.vn

Địa chỉ: 121 Mai Thị Hồng Hạnh, Vĩnh Lợi, Rạch Giá, Kiên Giang

Tổng đài: 0297 3699 799

Danh sách chi nhánh

Hệ thống nha khoa uy tín chất lượng cao

Hệ thống Nha Khoa Việt Mỹ & Nha Khoa HAKI của Công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Nha Khoa Việt Mỹ là đơn vị tiên phong đầu ngành, tham gia đóng góp tích cực vào sự chuyển mình và phát triển của Lĩnh vực làm đẹp nói chung và ngành nha khoa thẩm mỹ nói riêng tại Việt Nam.

Nha Khoa Việt Mỹ ra đời và phát triển dựa trên mục đích: Phục hình những khiếm khuyết nụ cười và kiến tạo thật nhiều nụ cười hoàn hảo cho cộng đồng, không phân biệt tuổi tác, địa vị xã hội.

Được sự tin yêu và ủng hộ của khách hàng trong suốt 10 năm thành lập và phát triển, Nha khoa việt Mỹ đã xây dựng hệ thống hơn 20 chi nhánh phân bố ở TP.HCM, miền Tây Nam Bộ và miền Trung Tây Nguyên, với mong muốn mang lại cho người dân sự phục vụ tốt nhất trong lĩnh vực sức khoẻ răng hàm mặt.

đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao

Hệ thống Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam Nha Khoa Việt Mỹ đã tồn tại được hơn 10 năm và đã được hàng triệu khách hàng tin tưởng. Chúng tôi hiện có 20 chi nhánh trên toàn quốc. Có đầy đủ giấy phép kinh doanh và giấy phép của Bộ Y Tế Việt Nam.